Tuyển sinh lớp 10 (2016-2017)

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Di Thanh Tuấn
    Ngày gửi: 09h:51' 04-05-2016

SỞ GD&ĐT TỈNH SÓC TRĂNG CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    TRƯỜNG THPT THẠNH TÂN Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Số: 11 - TB.TT Thạnh Trị, ngày 29 tháng 4 năm 2016

THÔNG BÁO Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016-2017

Căn cứ vào công văn số 710/KH-SGDĐT ngày 15 tháng 4 năm 2016 về kế hoạch tuyển sinh năm học 2016 – 2017 của Sở GD & ĐT Sóc Trăng.
    Căn cứ vào công văn số 998/QĐ-UBND ngày 25 tháng 4 năm 2016 về phê duyệt kế hoạch tuyển sinh năm học 2016 – 2017 của UBND tỉnh Sóc Trăng.
    Trường THPT Thạnh Tân thông báo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016-2017 trên địa bàn huyện Thạnh Trị, cụ thể như sau:
    1. Đối tượng:
    - Tất cả học sinh có hộ khẩu thường trú và đang học tập tại các trường THCS, PTCS và THPT thuộc địa bàn tỉnh Sóc Trăng có độ tuổi theo quy định tại Quy chế tuyển sinh hiện hành;
    - Đã tốt nghiệp THCS theo chương trình giáo dục phổ thông hoặc chương trình giáo dục thường xuyên.
    2. Thời gian thu nhận hồ sơ: Từ 03/5/2016 đến 26/5/2016.
    3. Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Trường THPT Thạnh Tân (vào các ngày trong tuần, từ thứ hai đến thứ sáu).
    4. Hồ sơ gồm: (Liên hệ tại văn phòng trường từ ngày 03/5/2016)
    - Đơn xin dự tuyển (theo mẫu của trường THPT Thạnh Tân);
    - Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;
    - Học bạ cấp THCS;
    - Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời, hoặc bằng tốt nghiệp THCS, hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THCS;
    - Giấy xác nhận các chế độ ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có);
    - Giấy xác nhận do UBND xã, phường, thị trấn cấp (đối với người học đã tốt nghiệp THCS từ những năm trước)
    - 02 ảnh màu cỡ 3x4 (kiểu chứng minh thư, chụp cách ngày thi không quá 6 tháng, có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh phía sau);
    5. Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển và xét tuyển theo lịch chung của Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng
    6. Địa điểm thi: Trường THPT Thạnh Tân
    7. Lịch thi:
    Buổi
    Môn thi
    Giờ phát đề thi cho thí sinh
    Bắt đầu tính giờ
    làm bài

15/6/2016
    Sáng
    Ngữ văn
    07 giờ 55
    08 giờ 00

Chiều
    13 giờ 55
    14 giờ 00

16/6/2016
    Sáng
    07 giờ 55
    08 giờ 00

8. Chế độ tuyển thẳng
    a. Tuyển thẳng đối với những học sinh đạt giải nhất, nhì, ba cấp tỉnh hoặc đạt giải cấp quốc gia trở lên về văn hóa; văn nghệ; thể dục thể thao; cuộc thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học do Sở GD&ĐT hoặc Bộ GD&ĐT tổ chức.
    b. Tuyển thẳng đối với các đối tượng sau đây:
    - Học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú;
    - Học sinh khuyết tật.
    - Học sinh là người dân tộc rất ít người;
    9. Chỉ tiêu tuyển sinh: 250 HS
    (Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ Văn phòng trường THPT Thạnh Tân, ấp A2, xã Thạnh Tân, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng. Điện thoại: 0793899156)

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓