Gốc > Thông báo >

Thông báo nhận bằng TN THPT

THÔNG BÁO

Đã có bằng tốt nghiệp THPT năm 2014-2015, học sinh liên hệ văn phòng - gặp cô Huyền (ĐT: 01282884545; 0939288331) - để nhận bằng. (Khi đi mang theo giấy CMND).
    * Trường hợp không đến nhận được có thể ủy quyền cho người thân nhận thay và  thực hiện đầy đủ các nội dung sau:
    1. Làm giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp (theo mẫu của trường).
    2. Photocopy giấy CMND
    * Người được ủy quyền nhận bằng thay mang theo:
    1. Sổ hộ khẩu (để đối chiếu)
    2. Giấy CMND của người được ủy quyền.
    3. Giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp THPT
    4. Giấy CMND (photocopy) của học sinh ủy quyền
    * Thời gian nhận bằng tốt nghiệp: từ ngày 01/02/2016 (trong giờ hành chánh)
    Sau 01 (một) năm học sinh không đến nhận bằng, nhà trường sẽ lập biên bản bàn giao bằng về Sở GD-ĐT Sóc Trăng theo qui định hiện hành.

Link tải về:  http://www.mediafire.com/view/bqm5cb4cvbp3p1g/Giay_Uy_Quyen_Nhan_Bang_Tot_Nghiep2015.doc

Di Thanh Tuấn @ 10:40 16/02/2016