Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Cuộc thi Sáng tạo TTN

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Đăng ký thành viên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Quý vị phải được ít nhất hai thành viên xác thực, khi đó quí vị mời trở thành thành viên của website trường.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.


  TẬP THỂ CB-GV-CNV-HS TRƯỜNG THPT THẠNH TÂN »ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH
  Gốc > Trao đổi kinh nghiệm >

  Những học sinh chưa ngoan

  Trong ảnh, nữ sinh cầm lái chỉ khoảng 15 tuổi, mặc nguyên đồng phục học sinh và có vẻ rất tự hào vì mình chở được đến… 3 người và không cần đội MBH.
  Hầu hết các học sinh hệ phổ thông ở Hà Nội đều thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một bộ phận học sinh chưa ngoan, thể hiện qua các hành vi: Đánh nhau, bỏ học và không chấp hành các qui định của nhà trường và luật pháp. 

  Dù đã có qui định học sinh THPT không được đi xe máy đến trường nhưng nhiều học sinh đã bỏ ngoài tai, thậm chí còn kẹp 4 và không đội MBH (ảnh). Trong ảnh, nữ sinh cầm lái chỉ khoảng 15 tuổi, mặc nguyên đồng phục học sinh và có vẻ rất tự hào vì mình chở được đến… 3 người và không cần đội MBH. Có lẽ nữ sinh này cho rằng "thế mới oai" mà không để ý đến cái nhìn của những người đi đường.  Có người nhận định: "Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, những nữ sinh này còn coi thường pháp luật như vậy thì sao có thể trở thành công dân tốt được". Mong rằng bức ảnh này sẽ được những phụ huynh có trách nhiệm nhìn nhận và đưa ra biện pháp để giáo dục con em mình.

  Chuyên mục góc nhìn thẳng phản ánh các việc làm đáng biểu dương và các việc làm chưa được, cần khắc phục sửa chữa ở mọi nơi có thể nhìn thấy. Bạn đọc có thông tin cho chuyên mục, xin gửi tới hòm thư toasoan@phapluatxahoi.vn hoặc gọi theo đường dây nóng 0915544455.
  Theo phapluatxahoi.vn 

  Nhắn tin cho tác giả
  Di Thanh Tuấn @ 19:59 24/09/2011
  Số lượt xem: 1101
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Những học sinh chưa ngoan...

   
  Gửi ý kiến