Gốc > Thông báo >

Kế hoạch thi học kỳ II (2015-2016)

SỞ GD&ĐT SÓC TRĂNG

TRƯỜNG THPT THẠNH TÂN

Số: …….. /KHKT2

-------                                               Thạnh Trị, ngày 08 tháng 3 năm 2016

KẾ HOẠCH THI HỌC KỲ II

NĂM HỌC 2015 –2016

Căn cứ phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015-2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng;

Trường THPT Thạnh Tân lập kế hoạch thi học kỳ II năm học 2015-2016 như sau:

I. Mục đích, yêu cầu:

- Nhằm đánh giá chính xác, khách quan chất lượng giáo dục, kết quả giảng dạy của giáo viên, kết quả học tập của học sinh;

- Qua kết quả thi học kỳ II, rút ra bài học kinh nghiệm cho việc quản lý, chỉ đạo công tác dạy và học trong nhà trường ở những năm học sau.

II. Kế hoạch cụ thể

1. Đối với các tổ chuyên môn

- Thống nhất nội dung ôn tập; xây dựng ma trận đề thi đối với các môn thi;

- Phân công giáo viên ra đề cương, đề thi học kỳ II (theo mẫu đã thống nhất) có đầy đủ ma trận, đáp án và biểu điểm; Tổ trưởng chuyên môn chịu trách nhiệm tổng hợp đề thi từ đề thi của các thành viên trong tổ nộp về; giám sát việc niêm phong đề thi để đảm bảo tính bảo mật và chính xác.

- Nhắc nhở các thành viên trong tổ coi thi, chấm thi, vào điểm chính xác, kịp thời theo đúng kế hoạch của trường đề ra;

2. Lịch thi cụ thể và một số lưu ý:

@Khối 12: 11-16/4/2016 (08 môn còn lại)

Ngày thi

Khối 12

Thứ Hai     11/4

Ngữ văn (150’)

Thứ Ba

Sinh học (60’)

Địa lí (60’)

Thứ Tư

Toán (150’)

Thứ Năm

Vật lý (60’)

Tiếng Anh (45’)

Thứ Sáu

Hóa học(60’)

Lịch sử (60’)

@Khối 10,11:(Các môn thi tập trung 02-06/5/2016)

Ngày thi

Buổi

Khối 11&10

Thứ Hai

NGHỈ BÙ LỄ THEO QUI ĐỊNH

Thứ Ba

NGHỈ BÙ LỄ THEO QUI ĐỊNH

Thứ Tư

Ngữ văn (90’)

Vật lý (45’)

Thứ Năm

Tiếng Anh (45’)

Hóa học(45’)

Thứ Sáu

Toán (90’)

Sinh học (45’)

* Ghi chú:

- Các môn thi tập trung GVBM ra 02 mã đề đối với các môn thi tự luận và tự luận kết hợp với trắc nghiệm; 04 mã đề đối với các môn thi trắc nghiệm 100%

- Các môn Sử, Địa, Tin học, GDCD, Công nghệ, TD, QS, Khmer khối 10,11 do GVBM tổ chức thi tại lớp theo tiết trong TKB từ 18-23/4/2016. Thời gian làm bài 45’. Để đảm bảo sự công bằng cho các lớp đề nghị GVBM ra 04 mã đề và thu lại đề sau khi thi xong nếu như photo và xóa đề ngay nếu như viết bảng.

- Hạn cuối nộp USB đề thi 06 môn tập trung và các môn khác: Khối 12: 10g30 21/3/2016; Khối 10,11: 10g30 – 11/4/2016. Nộp cho thầy Bình để tổng hợp.

- GV ra đề thi theo hình thức tự luận và trắc nghiệm thống nhất theo qui định trong tổ.

Nơi nhận:

BGH;