Gốc > Kế hoạch hoạt động > Kế hoạch hoạt động chung >

TRƯỜNG THPT THẠNH TÂN

Kế hoạch tháng 5/2017

I.Công tác quản lý:
    -         Tiếp tục tiến hành phụ đạo học sinh yếu kém  và dạy ôn thi THPT  quốc gia cho học sinh lớp 12

-         Tiếp tục duy trì nề nếp học sinh

-         Bảo quản, chống xuống cấp cơ sở vật chất nhà trường

-         Phối hợp với các đoàn thể tổ chức kỷ niệm 19/5

-         Hoàn thành xếp loại hai mặt giáo dục, kết thúc năm học

-         Thực hiện nghiêm túc, đầy đủ công tác hồ sơ chuẩn bị thi  THPT quốc gia

-         Thi HK II (Khối 10 & 11): 03– 05/5/2017 (ngày 02/5/2017 nghỉ bù 30/4)

-         Thi khảo sát khối 12 (27-29/4/2017)

-         Hoàn tất đánh giá Hiệu trưởng (theo chuẩn đánh giá Hiệu trưởng) và đánh giá giáo viên (theo chuẩn đánh giá giáo viên trung học)

-         Họp xét thi đua và họp hội đồng cuối năm học

II.Chuyên môn:
    1.     Công tác kiểm tra - giảng dạy:
    -         Tiếp tục tăng cường trao đổi nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn theo từng chủ đề do Tổ trưởng quy định.
    -         Tổ trưởng  tiếp tục  động viên GV tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi dự nguồn cho năm học tới (2017-2018)

-       Tổ trưởng nhắc nhở các  thành viên thực hiện tốt Lịch Công tác cuối năm, tránh bị động

2.     Dự giờ thăm lớp:

Tiếp tục hoạt động dự giờ  (khối 12 và các khối còn lại)

3.     Hồ sơ – sổ sách:
    a.     Tiếp tục thực hiện chấm trả và vào sổ điểm cá nhân điểm số của HS, ghi chép sổ chủ nhiệm và nhập điểm, điểm danh SMAS: theo kế hoạch đã triển khai; nộp lại sổ chủ nhiệm cho văn phòng (hạn cuối là ngày thứ sáu, 19/5/2017)
    b.     Phiếu liên lạc với gia đình: GVCN phát Phiếu liên lạc sau khi hoàn tất công việc chủ nhiệm cuối năm học

III.Tổ chức – Kỷ luật:

-          Thường xuyên giáo dục, nhắc nhở học sinh ý thức đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau, không để hiện tượng đánh nhau xảy ra trong nhà trường, đặc biệt là ở thời điểm sau khi thi học kỳ II
    -         Tiếp tục vận động HS đi học đầy đủ .
    -         Thường xuyên giáo dục học sinh không mua hàng rong, thực hiện an toàn thực phẩm
    -         Chú ý nhắc nhở học sinh chấp hành tốt luật lệ giao thông
    -         Đoàn trường phối hợp với Phó Hiệu trưởng phụ trách trật tự kỷ luật, tiếp tục có kế hoạch tăng cường công tác kiểm tra việc thực hiện nề nếp, nội qui của HS

IV.Giáo dục chính trị – tư tưởng:
             Tuyên truyền ý nghĩa Ngày 19/5 bằng hành động và việc làm cụ thể

V.Giáo dục ngoại khoá:
              Duy trì tổ chức thi đố vui để học cho học sinh vào giờ  sinh hoạt dưới cờ hàng tuần

VI.Kế toán – Tài chánh:
    1.     Quyết toán và công khai quỹ cuối tháng    .
    2.     Hoàn tất qui mô (2016-2017)

VII.Vệ sinh môi trường – Bảo quản tài sản công:
    1.     Phó Hiệu trưởng phụ trách CSVC tiếp tục chỉ đạo thực hiện kế hoạch bảo quản, chống xuống cấp CSVC; phối hợp với Đoàn trường phân công các lớp vệ sinh cuối năm.

2.      Thường xuyên giáo dục ý thức bảo vệ của công, giữ vệ sinh trường lớp nơi học sinh, Đoàn trường lưu ý thường xuyên nhắc nhở học sinh không viết (vẽ), bôi bẩn lên tường; cạo sạch các vết kẹo cao su ở cầu thang các tầng và sảnh; phân công lớp vệ sinh khu vực Phòng Bộ môn (Phòng thí nghiệm - thực hành, Phòng máy tính và Phòng máy chiếu)

Di Thanh Tuấn @ 11:22 25/04/2017